Thiết kế thật thông minh với bàn ăn gấp.

 

Những năm gần đây có thể trông thấy rõ sự chuyển hướng lựa chọn món đồ nội thất thông minh, đa năng. Trong số đó là mẫu bàn ăn gấp thông minh.

Phần lớn những mẫu bàn ăn gấp đều sở hữu đường nét thiết kế đơn giản, dễ dàng gấp mở và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Mỗi mẫu bàn này đều có thể phục vụ cho từ 4 đến 6 người cùng sử dụng. Và khi không dùng nữa, bạn có thể gập gọn lại chỉ chiếm một khoảng không rất khiêm tốn.

Nhỏ, nhẹ, có thể dễ dàng gấp lại nên bàn ăn gấp cũng thường được di chuyển nhiều chỗ khác nhau. Từ phòng ăn ra phòng khách, từ nhà ra sân hay thậm chí là lên sân thượng cho những mục đích đặc biệt.

Không chỉ nhỏ gọn, những mẫu bàn ăn thông minh còn được thiết kế gắn liền bánh xe dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau. Cùng với đó, phần thân của kiểu bàn ăn này thường là được dùng làm kệ chứa đồ vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Khả năng chịu lực tốt với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng, tuổi thọ sử dụng cao.

Không bị phai màu trong quá trình sử dụng với môi trường tự nhiên.

Có khả năng chống thấm tốt, chịu va đập tốt.

Dễ dàng, vệ sinh và cất gọn gàng.

Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế trẻ trung của mình, những mẫu bàn này không chỉ dừng ở một công dụng nhất định. Bạn có thể sử dụng loại bàn này như bàn bàn làm việc di động, bàn đọc sách tiện lợi tại nhà.

Với những chiếc bàn ăn gấp, mặt bàn thường được làm từ gỗ công nghiệp, ghế và các chân bàn được làm bằng inox nhẹ và tốn ít nguyên liệu. Chính vì thế, giá thành của bàn ăn gấp tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vậy tại sao bạn lại không chọn.

 

Leave a Reply