Sự thông minh tạo nên nét khác biệt cho bàn gấp.

 

 Đối với những không gian phòng học, không có đủ diện tích cho bộ bàn ăn chắc chắn, cố định thì những mẫu bàn học gấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bình thường kích thước thu nhỏ của mặt bàn là 40cm, khi mở ra là 80cm, nghĩa là mặt bàn gấp đôi khi mở ra. Với chiều dài bàn như thế này thì bạn yên tâm khi con trẻ sẽ có đủ không gian để tập, vở, bút, thước hay vật dụng khác trên chiếc bàn này. Điều đặc biệt,  với chiều dài của bàn như thế này, thì 2 tay của bé sẽ để hoàn toàn trên mặt bàn, tay trái để gác tựa, tay phải để viết, vẽ….rất thoải mái cho trẻ.

Đây cũng là một thiết kế thông minh giúp nhà bạn gọn đẹp, ngăn nắp hơn, Thông thường khi cha mẹ lựa chọn chiếc bàn học gấp xếp gọn, chỉ chú ý chiếc bàn mà quên ghế. Với thiết kế móc treo ghế, bạn có thể sắp xếp bộ bàn ghế đi liền nhau, không sợ để lung tung mất thẩm mỹ và sự gọn gàng.

Một chiếc bàn truyền thống nếu bạn cần di dời hay di chuyển từ nơi này sang nơi khác, từ phòng này sang phòng khác, bạn phải cần người lớn để khiêng, vác. Nhưng với chiếc bàn thông minh gấp xếp gọn, với 6 bánh xe được gắn phía dưới chân bàn, bạn dễ dàng di chuyển không cần tốn công sức, sức lực. Và việc này bé hoàn toàn có thể làm được không cần bạn chính cha mẹ phải đi dọn dẹp, sắp xếp.

Với những chiếc bàn học gấp, mặt bàn thường được làm từ gỗ công nghiệp, ghế và các chân bàn được làm bằng inox nhẹ và tốn ít nguyên liệu. Chính vì thế, giá thành của bàn ăn gấp tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn đã chọn cho con mình được những mẫu bàn gấp nào rồi?

Leave a Reply