Phòng ngủ thật sang trọng với những chiếc tủ quần áo gỗ hiện đại.

Tủ quần áo là một trong những sản phẩm tủ quần áo được nhiều khách hàng sử dụng trong không gian nội thất phòng ngủ. 

Hàng có sẵn với kích thước chuẩn phù hợp với mọi không gian nội thất, giao hàng nhanh chóng lắp ráp an toàn

Không cong vênh, co ngót theo thời gian, sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức nên cho độ bền tương đối cao (từ 15 năm đến 20 năm)

Tủ quần áo gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, điển hình là những đường vân gỗ, tạo nên nét đặc trưng của các sản phẩm chất liệu gỗ tự nhiên.

Tùy vào phong cách và sở thích để thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên với vân gỗ và các màu sắc sơn phù hợp. Thông thường người ta thường sơn tủ quần áo màu cánh gián, màu nâu vàng nhạt hay đậm hoặc cũng có thể giữ màu tự nhiên của gỗ tự nhiên.

Thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay, màu sắc trẻ trung với sự đa dạng nên đáp ứng hầu hết các yêu cầu đến từ khách hàng.

Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và khác biệt chính là ưu điểm quan trọng nhất để người dùng lựa chọn gỗ tự nhiên cho các sản phẩm nội thất của gia đình mình. Kể cả khi cùng là một cây gỗ thì cũng không có 2 tấm ván giống hệt nhau về màu sắc, đường vân…

Khả năng chịu lực cao là ưu điểm nổi bật nhất của tủ quần áo. Trong các loại chất liệu làm nên tủ quần áo hiện nay, chất liệu Laminate có độ bền và khả năng chịu đựng sức nặng tốt nhất, thậm chí còn hơn cả gỗ tự nhiên.

Với thiết kế hiện đại cùng họa tiết đơn giản sản phẩm tủ quần áo này mang đến sự cân đối và hài hòa từ hình dáng bên ngoài đến công năng bên trong. Đây là sản phẩm được nhiêu khách hàng lựa chọn trong năm 2018

 

 

 

Leave a Reply