Những điều bất ngờ mà sofa da mang lại cho gia đình bạn.

 

Phòng khách là nơi gia đình sum họp vì thế sofa da sẽ là bộ mặt của cả căn phòng hoặc là nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Sofa da có tuổi thọ gấp nhiều lần so với các chất liệu giả da khác. Vì được lấy từ da động vật nên sofa da thật có độ thông thoáng giúp mát mẻ vào mùa hè và mang lại sự ấm áp vào những ngày đông lạnh giá. Da thật dùng làm vật liệu phủ bọc được trải  qua một chuỗi các quy trình xử lý hóa học gọi là thuộc da. Chu trình này giúp làm mềm, làm đẹp và giúp bảo vệ da luôn bền và giữ được màu sắc lâu.

Sofa da có độ sang trọng không phải bàn cải, tạo sự đẳng cấp cho chủ nhân và không gian phòng khách.

Bề mặt sofa da thường sáng bóng, các đường chỉ may đều, thẳng, ít bị lỗi được sản xuất bằng máy móc tinh xảo và đội ngũ công nhân lành nghề. Đường chỉ may đều và thẳng góp phần làm bộ sofa da thật đẹp và sang trọng hơn các chất liệu khác. Vậy nên khi chúng ta  Sử dụng các mẫu sofa da thật góp phần thể hiện đẳng cấp và phong cách sống của gia chủ.

Nhờ ưu điểm là bề mặt da trơn bóng giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và làm sạch các vết bẩn như café, dầu ăn hay thức ăn,… đây chính là lợi thế vượt trội của dòng sản phẩm này.

 

Bề mặt sofa da thật có các lỗ chân lông nhỏ tạo độ thoáng mát, bề mặt càng sử dụng càng bóng đẹp theo thời gian. Tất cả các tính năng ưu việt trên khiến cho da thật luôn là loại vật liệu đứng hàng đầu và là lựa chọn nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Leave a Reply