Làm mới ngôi nhà của bạn bằng ghế sofa nệm.

 

Một trong những bộ ghế sofa ngày càng hiện đại, sang trọng và hoàn chỉnh thường không thể không  nhắc đến tất cả những loại nệm ghế sofa.

Trong thiết kế nội thất phòng khách, bộ ghế sofa nệm phòng khách có vai trò rất quan trọng trong việc mang tới tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả không gian căn phòng.  sofa nệm sẽ phù hợp với một không gian hiện đại, ấm áp và tiện nghi có thể dùng cho cả phòng khách từ nhỏ tới lớn.

Ghế sofa nệm thường được đứng đầu những danh sách về chất liệu bên trong nệm sofa. Một trong những ưu điểm quan trọng dễ nhận thấy tất cả nhất ở những bộ nệm ghế sofa bọc da chính thường tạo ra những  vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó sofa nệm còn có độ bền rất cao ngày càng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè. Nệm ghế sofa da càng thường sử dụng lâu sẽ càng thêm bóng mịn, hơn và nó cũng dễ dàng vệ sinh hơn.

Ngoài ra sofa nệm còn được thiết kế độc đáo hơn trước bởi bậy giờ nó có thêm lò xo. Đệm lò xo có cấu trúc rất đặc biệt ở giữa là lớp lò xo được trần bông xung quanh và trên bề mặt là lớp bông ép dày tạo sự êm ái và lò xo không bị trồi lên sau thời gian sử dụng. Sự kết hợp này đã làm nên những tấm nệm lò xo hoàn hảo.

 

Ưu điểm quan trọng dễ nhận thấy nhất của những bộ ghế sofa nệm thường làm tất cả từ chất liệu nhung hay nỉ, da chính là những cảm giác thoải mái mềm mại và ấm áp.

Chính vì vậy các loại ghế sofa nệm thường được sử vào những ngày lạnh giá. Ghế sofa  nệm ghế bọc nỉ bằng nhung thường có màu sắc trầm, ấm và không có hoa văn họa tiết khác. Chính điều này đã góp phần quan trọng không nhỏ mang đến tất cả nét ngày càng sang trọng và ấm áp cho trong những không gian nội thất.

 

Leave a Reply