Thiết kế gỗ lưới mang lại sự thông thoáng, mới mẻ và giá trị thẩm mĩ cao.

Những thiết kế nội thất từ kiểu gỗ lưới là xu hướng vẫn chưa bao giờ hết hot trên thị trường.

Từ trước tới nay, dù nền kinh tế luôn phát triển dẫn đến sự thay đổi về thị hiếu của thị trường nội thất thì các thiết  kế nội thất làm từ gỗ vẫn  chiếm lĩnh được những vị trí quan trọng và khó có thể thay thế trong lòng mỗi vị khách hàng. Và gần đây các sản phẩm gỗ lưới được săn đón nồng nhiệt nhất.

Gỗ lưới là kiểu vật liệu thường được sử dụng trong những khu nhà ven biển, những khu nghỉ mát bởi sự thông thoáng, mát mẻ của nó mang lại cho không gian. Tuy nhiên, trong không gian nhà mình, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những thiết kế nội thất từ kiểu gỗ lưới này.

Không gian phòng khách với gỗ lưới

Những món đồ nội thất bằng gỗ lưới như vách ngăn phòng khách, những thiết kế rèm cửa hay thiết kế cửa sổ trong ngôi nhà. Những thiết kế này cho phép ánh sáng có thể len lỏi vào không gian, giúp không khí được lưu thông, tạo được sự thoáng mát khi sử dụng.

Phòng ngủ thoáng đãng, thanh lịch, nhẹ nhàng và quyến rũ

Qua từng thời kỳ, những kiểu gỗ lưới lại được thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng nội thất hiện đại. Chính nhờ sự luôn luôn làm mới mình và sáng tạo mà chúng có sự thích nghi cao và luôn được nhiều khách hàng chọn lựa cho không gian của mình.

Một chút mới mẻ mang lại sự hiện đại

Gỗ lưới cũng có nhiều dạng với các hoa văn họa tiết hay đường nét khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của từng món đồ nội thất. Nếu trong các vách ngăn, chúng được sáng tạo rất linh hoạt với đường nét đan xen khác nhau, tạo thành những khối hình độc đáo, bắt mắt cùng những họa tiết phức tạp, tỉ mỉ, thì trong các thiết kế bàn ghế phòng khách, bàn ăn, chúng được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều.

Hoạ tiết đơn giản nhưng rất hài hòa

 

Ngoài tác dụng giúp tạo sự thông thoáng cho không gian, những thiết kế nội thất kiểu gỗ lưới này  còn làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Chúng đơn giản nhưng tinh tế, sắc sảo và sáng tạo.

Khung cửa trượt bằng gỗ lưới

Hi vọng chia sẻ về những không gian thiết kế nội thất từ kiểu gỗ lưới trên đã mang đến cho bạn những thông tin mới, những trải nghiệm mới. Chúc bạn có được 1 căn hộ như mơ với những thiết kế của mình.

 

Leave a Reply