Chiếc giường đa năng có một không hai cho gia đình bạn.

Giường đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng ngủ ,đặc biệt là các bạn yêu thích sự mới mẻ.

Tatami là tên gọi của một trong những  mẫu giường bệt đẹp, được thiết kế bắt nguồn từ nước Nhật. Trong tiếng Nhật Bản, Raku Tatami có ý nghĩa là sự đơn giản và tiện dụng. Chính vì vậy, ngay ở kiểu dáng của mẫu giường này đã thể hiện được sự tối giản cao nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, yếu tố thẩm mỹ cũng như đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng.

Chiếc giường đa năng Tatami là dòng sản phẩm mới trên thị trường. Chiếc giường được kết hợp ghế mát-xa, kệ tủ bên cạnh, giàn âm thanh … Với thiết kế hiện đại, sang trọng, mẫu sản phẩm nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía người tiêu dùng.

Chiếc giường sang trọng với nhiều chức năng tuyệt vời.

Ngoài phần giường ngủ chính, bao quanh chiếc giường Tatami là một hệ khung bọc nệm và khám phá đến đâu, bạn sẽ bất ngờ đến đấy. Nó giống như một cỗ máy đa chức năng tuyệt vời từ hệ thống massage, giá sách, ngăn để đồ, loa nghe nhạc, bàn làm việc dạng nâng và cả một khu vực để cắm và sạc thiết bị. Phần ghế ở đầu giường có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với tư thế bạn thích.

Tatami như một cỗ máy đa năng tuyệt vời.

Tatami còn có hệ thống chứa đồ dưới gầm giường vô cùng tiện lợi và khoa học. Hơn thế nữa các bộ phận của chiếc giường có thể tách rời nên bạn sẽ dễ dàng tháo lắp chúng theo ý thích của mình.

 

Hệ thống đựng đồ dưới gầm tủ.

Có vô vàn kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn.

Có nhiều tông màu sang trọng cho bạn.

Một trong số những mẫu giường Tatami đẹp mắt nhất.

 

Leave a Reply