Say đắm không gian phòng tắm theo phong cách Rustic.

Gợi ý cho bạn một căn phòng tắm mang phong cách Rustic đó là đặt giữa không gian hiện đại một bồn tắm kiểu dáng cổ điển.

Trong một căn nhà, ngoài những phòng chức năng chính thì phòng tắm cũng là không gian không kém phần quan trọng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng không gian thư giãn và thoải mái mà phong cách Rustic mang lại khi trầm mình trong bồn tắm với làn nước ấm và hương thơm dịu.

CafeLand – Phong cách Rustic (phong cách mộc) thịnh hành vào những năm 60 của thế kỷ trước, nở rộ ở các nước Bắc Âu, phản ánh tinh thần lãng mạn của một thế hệ người thành thị vốn tinh tế, yêu thích sự yên bình, sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên. Với tinh thần đó, phong cách này đang quay lại mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Có mặt từ khá lâu nhưng không phải ai cũng biết đến phong cách thiết kế nội thất mang tên Rustic. Ngay từ cái tên đã nói lên đặc trưng của phong cách thiết kế này chính là hướng tới sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Những thiết kế mang phong cách Rustic luôn không thể thiếu sự có mặt của chất liệu gỗ tự nhiên hay những tảng đá thô ráp.

Nếu bạn đã lỡ yêu phong cách Rustic này, hãy chiêm ngưỡng những thiết kế không gian tắm đặc trưng chất Rustic sau đây nhé.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng những giây phút thư thái cuối ngày trong căn phòng tuyệt vời thế này.

Những căn phòng tắm Rustic luôn sử dụng các gam màu nhẹ dịu hoặc những gam màu có nguồn gốc tự nhiên.

Sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và đá mang đến không gian phòng tắm cảm giác vô cùng thoải mái, thân thiện.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Leave a Reply