Biên không gian vô dụng trở thành tủ quần áo thật xinh

Tủ quần áo được sắp xếp quần áo thật khoa học luôn là một giải pháp sáng tạo giúp bạn chứa được nhiều đồ yêu thích mà luôn mang lại không gian gọn gàng, đáng sống nhất.

Trong trường hợp không gian bị giới hạn, những cô nàng nên sáng tạo. Cách thứ nhất, hãy sắp xếp quần áo “xoay vòng theo mùa” hai lần một năm. Chỉ giữ quần áo mùa thu và mùa đông trong tủ quần áo trong mùa lạnh và ngược lại. Vào cuối mỗi mùa, hãy cất giữ những loại quần áo không dùng tới vào trong hộp hay một chiếc vali. Lợi ích của việc xoay vòng quần áo theo mùa là không những bạn sẽ dọn dẹp được tủ quần áo hai lần một năm mà còn tạo ra cơ hội để làm mới và thanh lý đống quần áo không dùng tới.

Còn nếu không thích điều này, bạn có thể chọn lựa cách làm thứ hai đó là sáng tạo những không gian trống khác thành một nơi có thể lưu trữ quần áo cho mình. Và nếu bạn chọn lựa giải pháp thứ hai, hãy quan sát những mẫu thiết kế ngay dưới đây, nó sẽ cho bạn những ý tưởng mới mẻ và bổ ích.

  1. Chỉ với một bức tường cùng kệ nối và móc cũng có thể trở thành một chiếc tủ quần áo mở tiện lợi.

  1. Bất kỳ chỗ nào cũng có thể trở thành một tủ quần áo nếu bạn sử dụng các thanh treo quần áo và một số tủ bên dưới.

  1. Chủ nhà này biến chiếc tủ quần áo nhỏ xíu của họ thành một tủ quần áo bằng vải và sử dụng hệ thống tủ mô-đun từ một cửa hàng để thay thế tủ quần áo.

  1. Thêm một số thú vị vào tủ quần áo nhỏ xíu của bạn bằng cách sử dụng thùng và giỏ nhé.

  1. Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể sắp xếp các vật phẩm vừa khít trong tủ một cách phù hợp. Thùng và thanh treo được sử dụng rất hợp lý.
  2. Một vài giá treo quần áo và một chiếc ghế nhỏ là tất cả những gì cần thiết cho khu vực tủ quần áo mới. Thêm một chiếc gương sẽ là sự kết hợp hoàn hảo

  1. Để tận dụng tối đa một tủ quần áo nhỏ bé, hãy tập trung hơn vào việc treo quần áo của bạn. Tủ quần áo sẽ có tổ chức hơn nếu bạn biết cách sắp xếp khoa học đấy.

  1. Dễ dàng biến một bức tường thành một tủ quần áo di động thay thế mới.

  1. Bạn muốn biến quần áo yêu quý của mình thành đồ vật trang trí tường?

  1. Căn hộ dạng studio này có cố định ống đồng gắn trên trần và được tận dụng dùng làm giá treo quần áo. Móc treo trên tường giữ đồ trang sức, mũ và túi xách.

 

Leave a Reply